Sáng ngày 24/3/2019, tại Quảng Trường Science Square – Đại học Vinh Lần đầu tiên Talk Show: “Break Your Fear Of English” với sự góp mặt của Diễn giả khách mời ANDY AMIR – Chuyên gia IELTS, Cựu sinh viên đại học Harvard Hoa Kỳ được tổ chức tại Nghệ An
Tuy thời tiết không được thuận lợi nhưng không hề ngăn cản tinh thần ham học hỏi của các bạn sinh viên và các em nhỏ cùng phụ huynh đến tham dự buổi Talk Show. Ngài ANDY AMIR đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và cách để học tốt tiếng Anh hơn, cách để phá bỏ mọi rào cản vượt lên chính mình.
Buổi nói chuyện vui vẻ cùng những câu đùa dí dỏm và trò chơi đố từ theo chủ đề hết sức thú vị và không kém phần gay gấn với những phần quà có giá trị, các thí sinh không chỉ là những sinh viên mà còn có các em nhỏ đã rất xuất sắc vượt qua các anh chị để dành phần quà lớn nhất!
Kết thúc buổi nói chuyện là màn kí tặng và chụp ảnh cùng với diễn giả ANDY AMIR, những cái ôm chia tay đầy tiếc nuối. Hẹn gặp lại diễn giả ANDY AMIR vào một ngày gần nhất- một ngày nắng đẹp
Xin cảm ơn BTC Chương trình:
1. Khoa Sư phạm Ngoại ngữ trường Đại học Vinh
2. Viện Kỹ thuật & Công nghệ trường Đại học Vinh
3. Lớp học bổng Access 3 - Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.
4. Nhóm Trí Tuệ Ưu Tú Nghệ An (AIE)
5. Nhóm EDM Vinh
6. Các đơn vị đồng hành khác tại Vinh.
Đã giúp cho buổi Talk show diễn ra thành công ngoài mong đợi
.