Sau thời gian bồi dưỡng, kiểm tra đánh giá, ngày 15/12/2020, Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh đã có Quyết định số 3677/QĐ-ĐHV về việc công nhận hoàn thành khoá bồi dưỡng và cấp chứng nhận cho học viên. Nhà trường đã cùng các Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức bế giảng các lớp Bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh và nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên tiếng Anh các trường phổ thông thuộc Đề án Ngoại ngữ Quốc gia Giai đoạn 2017 - 2025.

Phát biểu tại các lễ bế giảng, TS. Trần Bá Tiến - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Đề án Ngoại ngữ Quốc gia Trường Đại học Vinh chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khoá bồi dưỡng. Kết quả của khóa học là sự nỗ lực cố gắng của tất cả các học viên, giảng viên, vượt qua mọi khó khăn để tạo nên làn gió mới trong phòng trào dạy và học tiếng Anh tại các trường phổ thông.

Cũng tại các buổi lễ, Ban Tổ chức đã tặng giấy khen và phần thưởng cho các học viên xuất sắc.

Một số hình ảnh tại các buổi lễ:

BQL ĐANN